मी एक भारतीय राष्ट्रीय नसल्यास पण भारतात रहात असल्यास मी ही पोलिसी घेऊ शकेन का?

PrintPrintEmail this PageEmail this Page

होय, आपण भारतात शिकत असल्यास किंवा कामासाठीच्या एका वैध व्हिसासह काम करत असाल तर. 

पण जर आपण तीन आठवड्यांसाठी भारतात पर्यटक म्हणून येत असाल, तर 30 दिवसांच्या कुलिंग -ऑफ कालावधी असल्यामुळे तुम्ही जे फायदे शोधत आहात ते विकत घेणे फायदेशीर ठरणार नाहीत.

भारतामध्ये दिल्या जाणार्या पॉलिसिनमध्ये वैद्यकीय पर्यटन प्रकरणाचे निश्चितपणे संरक्षण मिळत नाही.

 


Download Motor Policy

Feedback